CÂU CHUYỆN PHÚC MƠ

Tôi từ nhỏ đã quen nằm ngủ ngay trên những tàu lá chuối, nhìn bố mẹ lao động sớm khuya và chính những tiếng giã giò – không biết từ bao giờ đã trở thành nhịp ru đưa anh em tôi vào trong giấc ngủ trẻ thơ.

Lớn lên với những ký ức đấy, tôi chưa bao giờ thôi tự hào về làng nghề truyền thống mà cha ông truyền lại, ước mơ của tôi là đưa được sản phẩm của làng nghề giò chả truyền thống Hoàng Trung ra khắp mọi miền đất nước để người dân đều có thể thưởng thức một sản phẩm giò chả thơm ngon, chất lượng, an toàn và giàu dinh dưỡng.

Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã về phụ giúp bố mẹ và mạnh dạn đưa công nghệ chế biến hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức lúc bấy giờ vào trong quy trình sản xuất khép kín của gia đình. Đây là bước đi cực kỳ táo bạo tại thời điểm đó vì quy mô và sức tiêu thụ còn hạn chế, nhưng với hoài bão và khát vọng tuổi trẻ, tôi đã bước đầu thành công trong việc nâng tầm sản lượng và chất lượng không chỉ cho gia đình mà còn là tấm gương điển hình cho các hộ sản xuất khác trong thôn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều đơn vị, tổ chức lớn trong và ngoài nước, Phúc Mơ Foods đã khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng đầu trên thị trường nhờ phương châm “Ngon từ đầu vào đến đầu ra”. Hơn cả một thương hiệu, mỗi sản phầm tại Phúc Mơ đều được chăm chút như một món quà mà tôi và người dân thôn Hoàng Trung dành cho người tiêu dùng yêu thích ẩm thực truyền thống.

Lê Văn Bình – Chủ cơ sở Phúc Mơ Foods